024 3684 9999

BioGaia Việt Nam
Shares

Bằng chứng về sự sống sót của BioGaia trên hệ tiêu hóa ở người

Shares

Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã định nghĩa thế nào là một Probiotics, họ cũng có những yếu tố để đánh giá một Probiotics là ‘tốt’. BioGaia tự hào đáp ứng đủ 5 tiêu chí mà WHO quy định.

“Còn Sống” là tiêu chí đầu tiên được WHO và WGO nhắc đến trong định nghĩa của hai tổ chức này về một Probiotics.

Bằng chứng về sự sống sót của BioGaia trên hệ tiêu hóa ở người

Bằng chứng về sự sống sót của BioGaia trên hệ tiêu hóa ở người

Khi bổ sung các vi khuẩn từ bên ngoài vào cơ thể người, chúng sẽ cạnh tranh với chính những vi khuẩn đang ở trong cơ thể để có “đất sống”. Do đó không phải cứ bổ sung nhiều là tốt, số lượng phải được kiểm soát và có bằng chứng chứng minh sự tồn tại của chúng sau khi bổ sung vào cơ thể là an toàn.
Điều này cũng giải thích vì sao BioGaia chỉ cần 100 triệu tế bào là đủ để thực hiện các vai trò của mình.

BioGaia xin công bố các nghiên cứu lâm sàng của mình về việc sau khi bổ sung chủng vi khuẩn có trong BioGaia Protectis, các vi khuẩn này còn sống và thậm chí sinh sống tự nhiên trong cơ thể người – một cách an toàn.

Tài liệu nghiên cứu về việc sau khi bổ sung L.reuteri ATCC 55730, bằng các phương pháp chụp chiếu và nội soi đã tìm thấy vi khuẩn này sinh sống ở nhiều nơi trong hệ tiêu hóa cơ thể người.
Bằng chứng: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC348788/

L.reuteri ATCC 55730 chính là L.reuteri DSM 17938 – sau khi phát hiện ATCC 55730 có chứa 2 gen kháng kháng sinh có khả năng gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị kháng sinh, các nhà khoa học đã tách bỏ 2 gen này và DSM 17938 ra đời.
Bằng chứng: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24463209

Giới thiệu về BioGaia Protectis

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường gần 30 năm (từ 1990), lưu hành trên 100 Quốc Gia, tại Việt Nam BioGaia có mặt vào tháng 8/2015 – được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có hơn 104 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2015, con số nghiên cứu lâm sàng tăng lên là 164 nghiên cứu trên toàn Thế Giới cho đến hết năm 2016. Đối tượng nghiên cứu có khoảng hơn 6.000 trẻ sơ sinh và sinh non, hơn 10.000 người trưởng thành.

Để xem đầy đủ các nghiên cứu đã được cập nhật, các bạn có thể xem trực tiếp tại website của hãng tại là biogaia.com

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ trên hơn 600 trẻ sơ sinh về sự an toàn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng liên tục (ít nhất 12 tháng) với liều khuyến cáo (5giọt/ngày) không có tác dụng bất lợi nào được tìm thấy. BioGaia cũng có nghiên cứu về việc dùng với liều gấp 100 lần khuyến cáo (500 giọt/ngày), kết quả thu được vẫn là không tìm thấy tác dụng phụ đáng lo ngại nào.
Sau khi công bố các nghiên cứu này, FDA đã đồng ý chứng nhận an toàn cấp cao nhất cho BioGaia Protectis – FDA GRAS.

Sản phẩm BioGaia Protectis

Xét về hiệu quả điều trị: Hơn 160 nghiên cứu lâm sàng là một con số khổng lồ, BioGaia được kết luận đem lại những lợi ích sau:
– 100% khỏi táo bón chức năng trong 4 tuần
– Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý trong 4 tuần
– 100% các bé giảm thời gian quấy khóc – Khóc dạ đề Colic (giảm ít nhất 55% thời gian quấy khóc)
– Giảm đến 75% tác dụng phụ do kháng sinh ở mọi đối tượng

DỰ PHÒNG Ở TRẺ KHỎE MẠNH
> Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường tiêu hóa
> Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường hô hấp
> Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc
> Giảm 60% số lần con bị ốm sốt
> Tiết kiệm chi phí chăm sóc trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 130$/trẻ cho xã hội

Công dụng dự phòng được khuyến cáo dùng cho các trẻ mới sinh bởi Giáo sư Hania Szajewska (Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu)

Leave a Comment: