024 3684 9999

BioGaia Việt Nam
Shares

Cảnh báo không mua BioGaia tuýp nhựa tại Việt Nam

Shares

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều shop online, cửa hàng nhỏ lẻ… đăng bán men vi sinh BioGaia Protectis xách tay với chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng. Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và chất lượng của nhãn hàng.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, chúng tôi xin được đưa ra những lưu ý và cảnh báo về sản phẩm để các ba mẹ quyết định lựa chọn sản phẩm tốt cho con.

BioGaia Protectis chính hãng tại Việt Nam

– Sản phẩm được nhập khẩu toàn bộ 100%, kể cả vỏ hộp tiếng Việt cũng được BioGaia AB Thụy Điển in và cung cấp.
– BioGaia là một thương hiệu toàn cầu, chính hãng từ Thụy Điển luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm trên toàn cầu là tương đương nhau.

Kiểm chứng: website của BioGaia Thụy Điển: Biogaia.com

Tại sao không nên mua BioGaia tuýp nhựa tại Việt Nam

BioGaia Protectis là sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ, cần đảm bảo được vận chuyển và bảo quản dưới 25 độ C.
Đối với hàng nhập khẩu chính ngạch sẽ luôn đảm bảo các điều kiện bảo quản. Hàng tuýp nhập lậu không có giấy phép phù hợp với quy định của pháp luật, sẽ có rất nhiều rủi ro khi lựa chọn sản phẩm như vậy:

1. Giá rẻ

Dạng tuýp ở Việt Nam thường được người bán giới thiệu là hàng xách tay Châu Âu, nội địa Pháp và tốt hơn hàng thủy tinh chính hãng ở Việt Nam. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này, đặc biệt dạng tuýp khiến nhiều người bất ngờ khi có sự chênh lệch lớn từ hơn 200k-500k.

Thông thường tại Pháp, cũng như một số quốc gia Châu Âu, BioGaia được bán với giá từ 16-35 ER/lọ 5ml. Giá không hề rẻ như hàng xách tay tại Viêt Nam. Với nguồn hàng không qua kiểm tra, không đảm bảo về nguồn gốc, cùng với mức giá chênh lệch, sản phẩm BioGaia xách tay đặt ra một câu hỏi nghi ngại rất lớn cho người dùng về việc bị làm nhái, làm giả.

2. Không rõ nguồn gốc

Để lấy niềm tin và sự thu hút từ khách hàng, ngoài đưa ra mức giá thấp, những lời chèo kéo hấp dẫn, người bán cũng đưa ra các loại hóa đơn, chứng từ cho sản phẩm mình bán. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, hầu hết các người bán đều dùng chung một hình ảnh hóa đơn, và hình ảnh này cũng được dùng từ năm này sang năm khác, từ lô hàng này tới lô hàng khác.

Mặc dù, giới thiệu với khách hàng về chất lượng hàng nội địa, dạng tuýp tốt hơn hàng chính hãng tại Việt Nam. Nhưng để lừa gạt khách hàng về mặt giấy tờ và nguồn gốc hàng, các chủ shop vẫn ngang nhiên dùng giấy tờ, các thông tin do công ty chính hãng tại Việt Nam cung cấp.

3. Phản hồi giả

Rất nhiều shop bán hàng lậu sử dụng các phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng hàng chính hãng để quảng cáo cho sản phẩm không rõ nguồn gốc mà shop cung cấp.

Tại sao chính hãng ở Việt Nam không bán BioGaia tuýp nhựa?

Trước khi sản phẩm về nước, phía công ty phân phối BiovaGen và công ty BioGaia AB Thụy Điển đã có một thời gian dài đàm phán, nghiên cứu các đặc điểm thị trường tại Việt Nam (3 năm). Nhận thấy, Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới nóng ẩm, thời tiết tương đối khắc nghiệt. Trong khi, BioGaia Protectis là sản phẩm rất nhạy cảm với nhiệt độ.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, BioGaia AB Thụy Điển và BiovaGen đã lựa chọn dạng thủy tinh.

“Lọ thủy tinh rất dày, giúp cách nhiệt tối ưu hơn và thân thiện với môi trường. Thủy tinh màu hổ phách, giúp hạn chế tác động của ánh nắng.”

Như vậy, việc lựa chọn sản phẩm hàng chính hãng, dạng thủy tinh tại Việt Nam chính là lựa chọn tốt nhất, bảo đảm nhất cho khách hàng.

>>Xem thêm phản ánh của khách hàng về việc dùng BioGaia Protectis không chính hãng TẠI ĐÂY

Để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ, BioGaia Viet Nam hi vọng bài viết sẽ được share rộng rãi, để những ai quan tâm đều có thể tiếp cận thông tin này.

BioGaia xin chân thành cảm ơn!

Leave a Comment: